37W3D

ผ่าคลอด22นี้แล้วตื่นเต้นมากๆเลยค่ะกังวลด้วยนอนไม่ค่อยหลับ??

37W3D

เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ คิดว่าแป๊บเดียวก็เห็นหน้าลูกแล้ว ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แม่บ้านนี้ผ่ามา2 ท้องแล้ว กำลังจะผ่าท้องที่ 3 มิถุนานี้ค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดน้องได้ 1 m10d คะ ผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ โน่นตอนหลังผ่าคะ แต่ก็ผ่านมาได้คะ ทำใจสบายๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้ 38+6 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ลูกยังไม่พร้อมออกสักที😂

แอบกลัวจ้าไปหาหมอวันนี้ หมอบอกลูกยังไม่กลับหัว 33 วิคละลุ้นๆยุว่าจะได้ผ่ามั้ย

สู้ๆค่ะทำใจเย็นอย่าคิดมากไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิดค่ะเพิ่งผ่ามาจะไ

ขอให้ปลอดภัย, แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ปล.คุณแม่น่ารักจังเลยค่ะ

ทำไมผ่าคลอดไวจัง ขอให้ปลอดภัย ลูกและแม่แข็งแรงๆนะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ✌🏻✌🏻

สู้ๆน้ะค้ะ ขอให้น้องและแม่ปลอดภัยแข็งแรงน้ะค้ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ