ทำอย่างรัยดีค่ะลูกน้อยติดขวดขวดไม่เอาเต้าเลยตอนนี้คลอดได้ 10 วันแล้ว

ทำอย่างรัยดีค่ะลูกน้อยติดขวดขวดไม่เอาเต้าเลยตอนนี้คลอดได้ 10 วันแล้ว น้ำนมมาเยอะแล้วค่ะ พยายามเอาเข้าเต้าลูกน้อยดัน อกส่ายหน้าหนีค่ะใครมีวิธีรบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินขวดก็ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องกินค่ะ

2y trước

จ้าาา อยากให้เค้าดูดเองได้จังคะ