22 กพ 64 ...

ผ่า7โมงเช้านี้เเล้วค่ะเเม่ๆ รู้สึกกังวล ตื่นเต้น กลัว ถึงจะท้องสองเเล้วเเต่ก็อดห่วงไม่ได้ ขอไห้ลูกสาวเเข็งเเรงปลอดภัยด้วยเถอะ สาธุ

22 กพ 64 ...

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และน้องนะคะ 🥰🥰🥰

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ น้องเเข็งเเรงมากๆเลยค่ะ😊😊

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ ✌🏻✌🏻 ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ น้องเเข็งเเรงมากค่ะ เเต่เเม่เจ็บแผลมากเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงและปลอดภัยนะค่ะ 🥰🥰

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊น้องเเข็งเเรงดีค่า

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ​ สู้ๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ น้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ😊

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะคุณแม่ 😊🥰

4y trước

ขอบคุณนะคะ น้องเเข็งเเรงมากๆค่ะ😊😊

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌️

4y trước

ลูกสาวค่ะเเม่😊😊

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊😊

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ