👩‍❤️‍💋‍👨 ลูกคนแรกของพ่อจ๋าแม่จ๋าเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายเอ่ย?

👧🏻 ผู้หญิง 👦🏻 ผู้ชาย #ลูกคนแรก #ท้องแรก

👩‍❤️‍💋‍👨 ลูกคนแรกของพ่อจ๋าแม่จ๋าเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายเอ่ย?

คนแรก ลูกสาว คนที่2 น้องจากไปตั้งแต่ท้องได้2 เดือน คนที่3 ลุ้นอยู่จ้า แต่แม่คิดว่าหน้าจะได้ลูกสาว 💓

ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองผู้ชาย และกำลังท้องคนที่สามค่ะท้องผู้หญิงจร่😊

คนแรกผู้ชาย คนที่2อยู่ในท้อง 28 วีค ก้ผู้ชายเหมือนกันจ้า

ลูกชาย 7 ขวบแล้วครับ คนที่ 2 6 เดือน ชายเหมือนกันครับ❤️

คนแรกผู้หญิง อีกสองนาทีต่อมาผู้ชายก็ตามมาครับ

ท้องแรก ผู้ชายค่ะ ท้องสอง รอลุ้น ทีมพฤศจิกายนค่ะ

ท้องแรก ชาย. ท้องสอง หญิง🥰. ทีมสิงหาท้องสองจ้า❤️

ลูกชายจ้าคนเเรก คนที่สองได้8weekอยู่เลยลุ้นๆจ้า

ลูกชายค่ะ 7ขวบ ท้องนี้33w6d รอลุ้นเพศตอนคลอดค่ะ

คนแรกผู้ชาย ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ได้ลูกสาวค่ะ