👩‍❤️‍💋‍👨 ลูกคนแรกของพ่อจ๋าแม่จ๋าเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายเอ่ย?

👧🏻 ผู้หญิง 👦🏻 ผู้ชาย #ลูกคนแรก #ท้องแรก

👩‍❤️‍💋‍👨 ลูกคนแรกของพ่อจ๋าแม่จ๋าเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายเอ่ย?

คนแรกหญิงคนที่สองชาย..ท้องนี้ลุ้นค่ะ😁

หญิงสองแล้วคะกำลังจะได้ชายคนที่สามคะ

ลูกชายค่ะ กำลังดุ๊กดิ๊กอยู่ในพุงเลย

คนแรกผู้หญิงส่วนคนที่2ยังไม่ทราบค่ะ

ผู้ชาย ทั้งคนแรกและคนที่2เลยค่ะ❤️

ท้องแรกลูกสาว ท้องสองก็ลูกสาวค่ะ

ผู้ชายค่ะ ท้องสองยังไม่รู้เลยค่ะ

ผู้หญิงค่ะ☺️คนที่ที่2เป็นผู้ชาย

คนแรกลูกสาว​คนที่2​ก้อลูกสาวค่ะ

คนแรกชาย คนที่สองยังไม่ทราบค่าา