อัตราชาร์วตอน10W คุณหมอบอกหนังท้องหนา มองไม่เห็น เป็นไปได้ไหมค่ะที่จะไม่เห็นอะไรเลย

ผู้รู้ตอบให้หน่อยนะค่ะ😁😁

เปนไปได้ค่ะ อีกอย่าง 10w น้องยังเล็กมากๆเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ รอให้น้องโตอีกหน่อยอายุครรภ์มากกว่านี้น่าจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

เครื่องคงเก่ามากอะคะ หน้าท้องเห็นตั้งแต่ 8 วีคแล้ว

4y trước

เห็นด้วยค่ะ น่าจะเป็นเครื่องรุ่นเก่า ของเรา หน้าท้องหนามาก 6wนี่คือเห็นและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ