รู้ยัง สิทธิประกันสังคมแม่ท้อง ♥️🎉 ให้เพิ่มอีก 2,000 บาทนะแม่

ผู้ประกันตนอุ้มท้อง ประกันสังคมเพิ่มค่าตรวจและฝากครรภ์ 1,500 บาท พร้อมจ่ายค่าคลอดบุตรเพิ่มเป็น 15,000 บาท 🎉🎉 #ประกันสังคม #ค่าฝากครรภ์

รู้ยัง สิทธิประกันสังคมแม่ท้อง ♥️🎉 ให้เพิ่มอีก 2,000 บาทนะแม่

เราจะได้ค่าฝากครรภ์ตามนี้จริงมั้ยคะ ไปหาหมอแต่ละรอบไม่ขอใบเสร็จไว้เลย ถามหมอหมอบอกว่าตอนคลอดเดี๋ยวหมอจะทำเรื่องเบิกให้เอง

4y trước

ขอใบเสร็จย้อนหลังหมอไม่ออกเลย..หมอบอกว่าขอได้ครั้งต่อครั้งไม่มีย้อนหลังค่ะ🤣🤣

ค่าฝากครรภ์ เค้าเอากี่เดือนบ้างค่ะ ปีที่แล้ว 3,5,7 เดือน ที่เปลี่ยนใหม่เพิ่มอีกกี่เดือนค่ะ จะได้เก็บใบเสร็จไว้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คือเริ่มจ่ายปี2564เลยไหมคะประกัน​สังคม​ใครรู้​ช่วย​ตอบ​ที​คะหรือให้ใช้เดือนไหนคะ

4y trước

ตั้งแต่ปี64เลยคะ

ท้องแฝด จะจ่ายค่าคลอดบุตร 2 คนหรือ คนเดียวคะ ?

4y trước

จ่ายเป็นครั้งค่ะ

ถ้าใช้สิทธิของพ่อเบิกได้1500ได้ไหมคะ

4y trước

เงิน1500เบิกได้ตอนไหนคับ

ตอนนี้ทันไหมค่ะ พึ่งท้องได้4เดือนค่ะ

ต้องทำยังไงค่ะต้องยืนเรื่องแบบไหน

4y trước

ไปประกันสังคมแล้วถามเจ้าหน้าทีได้เลยค่ะ

ฝากท้องที่รพ.รัฐ จะเบิกได้ไหมคะ

อยากคลอดแล้ว...เลยกำหนดแล้วด้วย

ลงทะเบียนที่ไหนค่ะ

4y trước

สำนักงานประกันสังคมแถวบ้านค่ะ