รู้ยัง สิทธิประกันสังคมแม่ท้อง ♥️🎉 ให้เพิ่มอีก 2,000 บาทนะแม่

ผู้ประกันตนอุ้มท้อง ประกันสังคมเพิ่มค่าตรวจและฝากครรภ์ 1,500 บาท พร้อมจ่ายค่าคลอดบุตรเพิ่มเป็น 15,000 บาท 🎉🎉 #ประกันสังคม #ค่าฝากครรภ์

รู้ยัง สิทธิประกันสังคมแม่ท้อง ♥️🎉 ให้เพิ่มอีก 2,000 บาทนะแม่

ดีจังแต่เราเพิ่งคลอด😥

เสียดาย พึ่งคลอด ธ.ค

ไม่น่ารีบคลอดเลย 😁

คลีนิกเบิกได้ไหม

ขอบคุณค่ะ

ดีงามค่า

ดีๆ ค่ะ 👍

ขอบคุนคะ

ดีจัง♥️

เยี่ยม