สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ

ผู้ชายหรือผู้หญิง ดูไม่ออกเลยค่ะ 24+6

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ

ช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกหญิงแต่แม่ดูไม่เป็นกลัวน้องหนีบไข่ไว้เห็นเป็นแค่รอยขีดๆเลยไม่มั่นใจเพราะมีลูกชายมา2คนแล้ว😂

3h trước

ตอนอยู่ในจอชัดกว่านี้นิดนึงค่ะ แต่ด้วยความกลัวน้องหนีบไข่หมอถามว่าเพศอะไรแม่ยังตอบว่าดูไม่ออกเลยค่ะ

รอน้องโตอีกนิดก่อนนะเเม่ ใบชาวไม่ค่อยชัดเลย เเต่เเม่ดูรวมๆน่าจะ ผช นะค่ะ เเม่ก็ได้ผุ้ชาย

บ้านนี้ผู้ชาย หน่อออกชัดมากซาวด์ตอน20wครับในรูปเจ้าของโพสต์น่าจะหญิงนะคะ

ต้องอิงตามที่หมอดูตอนซาวค่ะ เป็นภาพอาจดูไม่ได้ชัด

เหมือนจะผู้หญิงนะคะแม่ ส่วนบ้านบ้านนี้ได้ชายจ้า

หน้าจะหญิงค่ะ คล้ายๆกัน บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ

ดูไม่เป็นเหมือนกันค่ะ หมอไม่แจ้งหรอคะแม่

น่าจะญ.คะ ไม่เห้นมีอะไรโผล่

ทางนี้หมอบอกหญิงค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ