เจ็บปวดที่งดงาม

ผู้ชายต้องรู้.. แน่นอนว่ามันเจ็บปวดที่จะให้กำเนิดเด็กมี 3 เฟส: . . เฟสที่ 1: อาการปวดการหดตัว เฟสที่ 2: เวลาผลักดันความเจ็บปวด เฟสที่ 3: ป่วยเมื่อกำลังเย็บผ้า . แต่ก็ยังเป็นผู้หญิงยินดีที่จะให้กำเนิดลูกอีกคนและอีกครั้ง ดังนั้นได้โปรด.. ขอบคุณภรรยาของคุณ.. (นี่คือถ้าคุณคลอดลูกและทารกไม่พอดีที่จะออกไปจากนั้นแทนที่จะถูกตัดออกหลังจากตัดมันแล้วเย็บมันกลับแต่ถ้าปกติคลอดลูกไม่ต้องเย็บแบบนี้) ปล ยืมภาพเค้ามา

เจ็บปวดที่งดงาม

งงค่ะ คุณแม่กำลังจะสื่อ.....?

5y trước

ก๊อปเค้ามาจร้า เพื่อมีแม่คนไหนเข้าใจ😅😅

อ่านแล้วงง ๆ ค่ะ

5y trước

ก๊อปเค้ามาจร้า เพื่อมีแม่คนไหนเข้าใจ