โล๊ๆ​ เยอะเกิน

มีทั้งมือ​ 1​ มือ​2​จ้า​ มีมากกว่าในภาพ​ สนใจ@ เฟส​ @ไลน์​ มาสอบถามก่อนได้จ้า​ ?

โล๊ๆ​ เยอะเกิน

ไส่ได้ประมาณ​ 2-6เดือนค่ะ​ ราคา49​ บาทจ้า

รองเท้าคู่ฟ้าเท่าไหร่คะไซร์อะไรคะ

ขอชื่อเฟสหน่อยค่ะ

5y trước

@ มาสอบถามได้จ้า Facbook : Tay Tay Na LINE​ : tayno001

เท่าไหร่ค่ะ