น้อง 11 เดือนท้องผูก เบ่งจนก้นแดง แล้วมีติ่งเนื้อ มีท่านไหนพอแนะนำได้บ้างคะ

ผูกบ่อย ทั้งๆที่ให้กินน้ำเยอะ

มีแนะนำไหมคะ ปกติน้องทานนมแพะDG เริ่มทานตอน 6เดือนกว่าเพราะนมสต๊อกแม่หมด ถ่ายปกติมาตลอดเพิ่งมา ช่วงเดือนกว่าๆที่น้องอึแข็ง

ถ้ากินนมชง ลองเปลี่ยนเป็นนมสูตรสำหรับเด็กถ่ายยากค่ะ