ผื่นแบบนี้ใช้อะไรดีค่ะ

ผื่นแบบนี้ใช้อะไรดี ก่อนหน้านี้น้องมีไข้39-40 พอไข้ลดสังเกตเห็นผื่นที่คอ และบ่าไหล่ ไม่เห็นน้องเก๋ แต่คุณแม่กังวลค่ะ พาไปหาหมอแล้วเมื่อคืนเรื่องน้องมีไข้ หมอทำเลบ

ผื่นแบบนี้ใช้อะไรดีค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ ไข้ลด ก็จะมีผื่นขึ้น เรียกว่าไข้ หรือ หัดกุหลาบ 3-4 วันก็จะค่อยๆหายค่ะ แต่ถ้าไม่หายค่อยพาหาหมอใหม่นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกเป็นไข้ผื่นกุหลาบ ให้กินยาฆ่าเชื้อ10วันค่ะ