น้องมีผื่นขึ้น

ผื่นแบบนี้มีวิธีไหนช่วยให้ผื่นลดมั้ยคะ น้องไม่เจ็บไม่แสบไม่คัน น้องไม่งอแงค่ะ แต่เวลาเช็ดหน้าด้วยน้ำเปล่าก็เหมือนจะแสบๆค่ะ ผื่นขึ้นเยอะมาก ปล.อยู่ต่างประเทศอากาศเย็นเลยอาจทำให้น้องไม่มีอาการคันก็ได้ค่ะ

น้องมีผื่นขึ้น

ไปหาหมอดีที่สุดนะแม่จะได้รู้ว่าลูกเราเป็นอะไรแพ้อะไรกันแน่เนี่ย