น้องมีผื่นขึ้น

ผื่นแบบนี้มีวิธีไหนช่วยให้ผื่นลดมั้ยคะ น้องไม่เจ็บไม่แสบไม่คัน น้องไม่งอแงค่ะ แต่เวลาเช็ดหน้าด้วยน้ำเปล่าก็เหมือนจะแสบๆค่ะ ผื่นขึ้นเยอะมาก ปล.อยู่ต่างประเทศอากาศเย็นเลยอาจทำให้น้องไม่มีอาการคันก็ได้ค่ะ

น้องมีผื่นขึ้น

หลานชายก็เป็นค่ะ ขึ้นแบบสิวเลยเกิดได้13วันเห่อแบบเยอะเท่านี้เลย/ตกใจทำไรไม่ถูก แต่ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ ...น้องไม่ได้งอแงอะไรและขึ้นแค่หน้าค่ะ ตามตัวไม่มีเลย....บ้านนี้ เริ่มจากเอาที่นอน ปลอกหมอนไปซัก ใช้แค่น้ำล้างเช้ดหน้าอ่อนไปเรื่อยๆ ให้แม่เค้างดอาหารอาหารแปลกๆเวลาให้นม ประมาณ2สัปดาห์เริ่มค่อยยุบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ แต่ไม่เยอะขนาดนี้​ มีคนแนะนำให้งดใช้ครีมอาบน้ำ​ แชมพู​ แป้ง​ พยายามใช้สารเคมีให้น้อยที่สุดค่ะ​ เด็กเขาไม่สกปรกมาก​ ลองอาบแค่น้ำเปล่าดูค่ะแม่​ ตอนนี้น้องไม่มีผื่นแล้วค่ะ​ แต่แม่พาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ​

บ้านนี้น้องเคยเป็นตอนแรกคลอดจนถึง1เดือนค่ะ ใช้น้ำเกลือเช็ดบริเวรผื่นหลังอาบน้ำและตื่นนอนค่ะ 4-5วันผื่นน้องเริ่มลดลงและหายขาดไปเลยค่ะ.

หาหมอค่ะ ช่วงนี้งดใช้สบู่ก่อนนะ ลองดูว่าน้องแพ้อะไร ลูกชายเราเคยเป็นแต่ไม่เยอะเท่านี้เพราะแพ้สบู่เหลวค่ะ

ครีมนี้​ ใช้ดีมาก​ ลองดู​นะคะ​ ลูกสาว​ ก็​หายด้วย​ ครีม​ นี่แหละ #แต่​ รพ.จ่ายให้ตอนเข้าไปรักษา​ตัว นะคะ

5y trước

ตัวนี้แก้ผื่นแพ้สัมผัสอักเสบได้ดีมากๆ ค่ะ ทารกก็ใช้ได้ แต่ราคาแอบแรง 500+

ลูกเราก็เป็นค่ะเราเอาน้ำนมทาไม่รู้ได้ผลหรือไม่ได้ แต่หายแล้วค่ะ แม่จะลองวิธีก็ได้นะ😁😁😀😀😄😄😄

แพ้นำ้ยาปรับผ้านุ่มหรือป่าวค่ะ ลูกชายตอนคลอดเคยเป็น.. ต้องเอาผ้าไปซักนำ้ป่าวมาใช้ค่ะ

ทำไมเปนเยอะแบบนี้ ปล่อยขนาดนี้ได้ไง เด็กพูดไม่ได้นะคะ ควรไปพบหมอโดยด่วน สงสารน้อง

เคยใช้ตัวนี้แล้วหาย แต่ของคุณแม่น้องเป็นเยอะมาก น่าจะหาหมอทดสอบการแพ้ดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดนะแม่จะได้รู้ว่าลูกเราเป็นอะไรแพ้อะไรกันแน่เนี่ย