ผื่นคัน ในคนท้อง แม่ท้องท่านเป็นบ้างค่ะ

ผื่นคัน ขึ้น ตั้งแต่ ตั้งครรภ์ 6 เดือน จากนั้น เป็นผื่นคันมาเรื่อยๆๆ หมอให้ยามาทา กินยาแก้แพ้ก็ไม่หาย คิดมาก กลัวกระทบลูกในท้องมากๆๆ แม่ๆๆท่านไหน เป็นผื่นคัน กันบ้างค่ะ แล้วรักษากันแลบไหนบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นคัน ในคนท้อง แม่ท้องท่านเป็นบ้างค่ะ
1 Trả lời

เหมือนงูสวัดเลยอ่ะแม่