ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ทำยังไงจะหายคะ.เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบแบบนี้มา2-3อาทิตย์แล้วคะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ทำยังไงจะหายคะ.เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบแบบนี้มา2-3อาทิตย์แล้วคะ..อยากทราบว่าเกิดจากอะไรมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ทำยังไงจะหายคะ.เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบแบบนี้มา2-3อาทิตย์แล้วคะ

เป็นๆ หายๆ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ