เลือดหลังคลอด

คลอดน้องมาได้2อาทิตย์แล้วคะ...แต่ยังมีเลือดไหลอยู่เลยคะ #ไม่แน่ใจว่าจะเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน เพราะเลือดมีสีแดงคล้ำคล้ายประจำเดือนเลยไม่มีกลิ่นเหม็นนะคะ มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหม

1 Trả lời

ธรรมดาค่ะ. สักเดือนสองเดือนก็หายค่ะ