ลูกสาว1ขวบ3เดือน มีผื่นขึ้นที่หน้า อยากรู้ว่าเป็นผื่นอะไร แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ แล้วต้องรักษาอย่างไง

ผื่นขึ้นหน้าลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาว1ขวบ3เดือน มีผื่นขึ้นที่หน้า อยากรู้ว่าเป็นผื่นอะไร แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ แล้วต้องรักษาอย่างไง

หาหมอคะ