ผื่นของลูก

ผื่นของลูกจะหายช่วงไหนคะ น้องบ้านนี้ 3 เดือน 10 วันแล้ว แต่ยังมีผื่นบนใบหน้าและตรงท้อง ไม่รู้ว่าเป็นผื่นของทารกหรือน้องแพ้อะไรรึป่าวคะ แม่และยายทาครีมบำรุง ทั้งแม่และยายชอบหอมแก้ม หอมคอน้องค่ะ แต่ตรงพุงไม่ได้เล่นน้อง แต่ก็มีผื่นขึ้น ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

1 Trả lời

งดหอมงดสบู่งดแป้งเอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆพาไปที่อากาศถ่ายเทดูค่ะ