เเนะนำหน่อยค่ะ

น้องบ้านนี้10เดือนเเล้ว ผมเเม่ยังร่วงหนักอยู่เลยค่ะ ใครมีวิธีหรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้เเล้วผมร่วงน้อยลง

1 Trả lời

กิน ธาตุเหล็ก กับ zinc เสริมได้นะคะ แต่จริงๆเรื่องปัญหาผมร่วงหลังคลอด วิธีที่ง่ายที่สุดคือ ... ทำใจค่ะ ... โฮกกก มันเป็นอะไรที่เลี่ยงแทบไม่ได้เลยค่ะ เป็นกลไกของร่างกาย แต่ละคนใช้เวลาฟื้นตัวต่างกันด้วยค่ะแม่

4y trước

จ้า จะหวี หรือ สระ เเต่ละที ทำใจอยู่นาน ออกมาเเต่ละทีนึกว่าออกมาทั้งหัว