ผืนขึ้นหนักมากมีคัยเป็นเหมือนกันมาก

ผืนขึ้นหนักมาแล้วมีอาการคันไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย

ผืนขึ้นหนักมากมีคัยเป็นเหมือนกันมาก

บ้านนี้ทั้งรอยเเตกทั้งผื่นคัน คันคูน2ไปเลยค่ะ บางทีอดใจไม่ไหวเกาจนท้องเเดงหมดเลยค่ะ

2y trước

คันจนหงุดหงิดค่ะ เกาทีเลือดเเทบซิบ

เราเป็นแบบนี้หลังจากนั้นท้องแตกลายเลยค่ะ

2y trước

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่มันจะหายเหรอคะแม่

37 วีค บ้านนี้เป็นหนักมาก คันมาก

2y trước

ได้ไปหาหมอมั้ยค่ะ

บ้านนี้35+1 คันขาไม่ไหว