Mamypoko super premium organic แบบกางเกงอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของ organic cottonหรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ช่วยลดสาเหตุการแพ้แ

ผิวลูกค่อยข้างบอบบาง จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนโซยูยังเล็ก แม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป ไม่แพ้เลย พอโซยูเริ่มขยับตัว เคลื่อนไหวเองได้มากขึ้น ก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง เพราะนุ่มมาก อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของ organic cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจัง น่ารักๆตัวนี้ แค่พลิกดูในห่อ มองหาสติกเกอร์หรือคูปอง ที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่าง เข้าไปกรอกในช่องสะสมแต้ม (ใครยังไม่เป็นสมาชิกกดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้ม แลกของรางวัลสุดคิ้ว มากมาย อย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ได้เลย

1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ