แพมเพิสที่ผิวสัมผัสที่นุ่มที่สุด

ผิวทารกแรกเกิดบอบบางมากเป็นพิเศษ ตั้งแต่คลอดน้องมิรินใส่ตัวนี้เลยค่ะและที่สำคัญ ทางโรงพยาบาลที่น้องมิรินเกิดเลือกใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบ Tape พอใช้แล้วไม่แพ้ แม่ก็ซื้อแบบ Pants ต่อเลย ผิวสัมผัสนุ่มที่สุดที่สำคัญ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวลูกดีต่อใจแม่ น้องไม่เคยเป็นผื่นผ้าอ้อมเลย ไม่แพ้ ไม่คัน ไม่แดง ตอนนี้ถ้าใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังแบบนี้ พิกัด แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่องสะสมแต้มเลย (ใครไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อนนะค้าาา) MamyPoko #MamyPokoThailand

แพมเพิสที่ผิวสัมผัสที่นุ่มที่สุด

ใช้ดีมากค่ะแบรนด์นี้

ใช้ดี แม่ชอบมากค่ะ