ตอนนี้ท้อง7เดือนครึ่งแล้วค่ะ มีอาการ ปวดกระดูกแถวๆก้นค่ะ ปวดซี่โครงซ้าย บางทีก็มีจุกๆแถวๆลิ้นปี่

ผิดปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนที่ท้องแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ ปวดก้นกบ เจ็บซี่โครงซ้าย หายใจไม่เต็มอิ่ม เคยถามพยาบาลคะ เค้บอกว่าเด็กตัวใหญ่ขึ้นก็จะไปเบียดกระบังลมคะ