ผลเจาะน้ำคร่ำ

ผลเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรมของแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ อีก 5 วัน คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ แอบกังวลกับผลที่จะออก กลัวลูกเป็นอะไร (ลูกแฝดด้วยค่ะ)

ใจเย็นๆนะคะแม่ อย่าเครียด ลูกจะรับรู้ไปด้วย บ้านนี้แม่40แล้วจ้า ท้องแรกด้วย แต่ผลปกติค่ะ ตอนนี้24วีคแล้ว กำลังเริ่มดูของให้น้องแล้วค่ะ

5y trước

ขอให้คุณแม่โชคดีเช่นกันนะคะ

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ ก่อนเจาะพยายามอย่าเครียดนะคะ บ้านนี้อายุ35เจาะเหมือนกันค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ