มีใครเจาะเลือดเจอพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ

ผลเลือดเราโรคอื่นปกติ แต่เจอโรคพาหะธาลัสซีเมีย มีใครพอทราบบ้างค่ะเเม่ๆ ว่าโรคแบบนี้อันตรายต่อลูกๆเราไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ทั้งพ่อและแม่เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ เเต่หมอบอกว่าไม่ผิดปกติอะไรฝากครรภ์ต่อได้เลย

2y trước

พี่ผลเลือดเท่าไรค่ะของหนู28