ธาลัสซีเมีย

ผลเลือดออกมาแล้ว หมอบอกเป็นธาลัสซีเมียเบต้าเบต้า ต้องให้เลือดแบบคนโต ครั้งแรกกับการให้เลือดของน้อง4เดือน19วันค่ะ เห็นแล้วอยากออกจากงานประจำมาดูแลลูกเองเลยค่ะ แต่ติดสถานะการเงินไม่ดี พ่อน้องทำรายวัน ได้ไม่สม่ำเสมอ ทั้งเครียดทั้งเหนื่อย ท้อเลยค่ะ

ธาลัสซีเมีย

สู้ๆนะคะ ค่อยๆปรับตัว หมอทุกวันนี้เก่ง