ธาลัสซีเมีย

ผลเลือดออกมาแล้ว หมอบอกเป็นธาลัสซีเมียเบต้าเบต้า ต้องให้เลือดแบบคนโต ครั้งแรกกับการให้เลือดของน้อง4เดือน19วันค่ะ เห็นแล้วอยากออกจากงานประจำมาดูแลลูกเองเลยค่ะ แต่ติดสถานะการเงินไม่ดี พ่อน้องทำรายวัน ได้ไม่สม่ำเสมอ ทั้งเครียดทั้งเหนื่อย ท้อเลยค่ะ

ธาลัสซีเมีย

พ่อกับแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียมั้ยค่ะ

2y trước

เป็นจ้า แม่รู้ตั้งแต่อายุ14 แต่พ่อไม่ยอมตรวจ จนมารู้ตอนคนโตเป็นตอนอายุ1ขวบครึ่ง ส่วนคนที่สองหลุดมา ทำใจแล้ว แต่พอรู้ผลก็สงสารน้องค่ะ ห่างกับคนโต12ปีค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

เราก็ให้แบบนี้ตั้งแต่6เดือน

2y trước

ใช่ค่ะ คนที่2ไม่ได้ตั้งใจจะมี แต่หลุดมา หลุดมาแล้ว ก็หวังว่าจะไม่เป็นหรือเป็นแค่พาหะ หมอคาดคะเนว่าเป็นไว้แค่25%แบบคนโต น้องห่างกับคนโต12ปีค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่✌️✌️❤️

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่

สู้ๆ นะคะคนเก่ง

สู้ๆนะคะคุณแม่