รอยดำจากยุงกัด

ผลิตภัณฑ์ไหนใช้ในการรอยดำจากยุงกัดหายคะแม่ๆ ยุงเยอะมากที่บ้าน

1 Trả lời

ช่วงฝนตกมีรอยดำจากยุงที่หลังขา 5-6 จุดเลยค่ะทางนี้ใช้โรสฮิปเจลค่ะทาร่วมกับโลชั่นทั่วไปของเด็กเลย รอยดำหายอยู่นะคะแต่ไม่ได้หายแบบปุ๊บปั๊บรอยดำมันจางลงจากเก่านิดหน่อยค่ะ ถ้าหายหมดคงต้องใช้เวลาอีกยาวไกลเลย 🥹 ช่วงนี้ก็ต้องระวังแค่ไม่ให้เกิดรอยใหม่ขึ้นมาอย่างเดียวเลยค่ะ ใช้ยากันยุงของเด็กกันไว้ก็ได้นะคะ 🩷

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ อยู่บ้านยุงเยอะมากๆเลยค่ะ