คุณแม่คนไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ อยากทราบข้อดีข้อเสียจากประสบการ์ณหน่อยค่ะ

ผลที่ตามเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ควรให้ลูกเลิกดูดตอนไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

คุณแม่คนไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ อยากทราบข้อดีข้อเสียจากประสบการ์ณหน่อยค่ะ

ดูดมากๆจะทำให้ปากน้องผเยอๆค่ะ