คุณแม่คนไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ อยากทราบข้อดีข้อเสียจากประสบการ์ณหน่อยค่ะ

ผลที่ตามเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ควรให้ลูกเลิกดูดตอนไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

คุณแม่คนไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ อยากทราบข้อดีข้อเสียจากประสบการ์ณหน่อยค่ะ

ข้อดี คือ ใช้ตอนน้องอิ่มนมแล้ว แต่งอแง หรือยังอยากดูดอยู่ จะช่วยให้น้องผ่อนคลาย และเรอง่ายค่ะ ข้อเสีย คือ ถ้าใช้บ่อยน้องอาจจะติดจุกหลอกได้ค่ะ ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ควรใช้ดีกว่าค่ะ

ดูดมากๆจะทำให้ปากน้องผเยอๆค่ะ