ตรวจดาวน์ซินโดรม

ผลตรวจ Quadruple test 1:93 อีก4 วันหมอนัดให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจ มีใครที่ผลออกมาความเสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วเด็กปกติ ไม่เป็นดาวน์ซินโดรมบ้างคะ กังวลมากๆค่ะ

เยอะแยะเลยค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ร้องไห้กันทั้งบ้านตั้งแต่เช้า ไม่มีกระจิตกระใจทำอะไรเลยค่ะ