ท้อง7เดือนกินยาพาราได้วันละกี่เม็ด

ผลกระทบหลังฉีดวัคซีนแอ๊กต้าตอนนี้ปวดแขนมากกินยาพารา2เม็ดทุก6ชั่วโมงจะมีผลกระทบต่อลูกไหมไม่กินก็ไม่ไหวปวดสุดๆ

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้กินต่อเนื่องหลายๆ วัน ก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ ยาพาราฯ จะส่งผลที่แม่มากกว่า ทานมากไปจะสะสมที่ตับค่ะ ทำให้มีปัญหาในอนาคตได้