ฝากครรถ์

ท้อง6-7เดือนไปฝากครรถ์ตอนนี้ทันไหมค่ะ

ถ้าพึ่งรู้ตัวว่าท้องอันนี้แม่จะไม่โมโหแต่ถ้ารู้แต่แรกแล้วไม่ยอมไปแม่ขอโมโหค่ะลูกต้องได้รับยาบำรุงนะค่ะชีวิตทั้งชีวิตควรมีความรับผิดชอบกว่านี้นะค่ะเราไม่ได้ตัวคนเดียวเราไม่รุ้เรามีโรคอะไรรึเปล่าระหว่างท้องพอเห็นคอมเม้นแล้วแต่งตัวไปเลยค่ะ

ฝากตอนนี้ทันค่ะ แต่ก็ลุ้นเอานะว่าน้องจะแข็งแรงน้องจะสมบูรณ์มั้ยเพราะฝากช้าไม่ได้บำรุงลูกตั้งแต่เนิ่นๆ ต่อไปก็ต้องดูแลมากกว่าปกตินะคะ ลุ้นเอาค่ะ

รีบเลยคะแม่​ บ้านนี้7วีคแล้วยังไม่ได้ฝากเลย​ พอดีมีภาวะแท้งคุกคามก่อนฝากเลยรอดูอาการยุคะ

5y trước

หาหมอเรียบร้อยแล้วคะ​ ฉีดยากันแท้งแล้ว​ หมอนัดดูอาการอีก1อาทิตย์​คะ​ ถ้าไม่มีเลือดออกแล้วสามารถ​เริ่มฝากครรภ์​ได้เลยคะ

ทันค่ะ รีบไปเลยนะคะ จะได้รับวัคซีนและดูความสมบูรณ์ของลูกเราด้วยค่ะ

ทันค่ะ ดีกว่าไม่ฝากนะคะ บ้านนี้ก็ฝากตอน5เดือน หมอยังบอกมาช้าไปหน่อย

ช้าดีกว่าไม่ฝาก อาจจะโดนหมอบ่นหน่อยนะคะ เพราะไม่ได้กินยาบำรุง

ทันค่ะ แต่ต้องกินยาบำรุงกับบำรุงเด็กในครรภ์ให้ถึงๆหน่อยนะค่ะ

ทันค่ะ บ้านนี้ก้ฝากตอน6เดือนค้ะ แต่หมอไม่ดุเพราะฝากคลีนิคค้ะ

ทันค่ะ บ้านนี้ก็รู้ตัวตอนสามเดือน ต้องรีบฝากรีบบำรุงนะคะ

ยังไงก็ต้องไปฝากค่ะ เพื่อดูพัฒนาการของลูก รีบไปนะคะ