ผมร่วงหลังคลอด ผมร่วงหนักมาก

ผมเริ่มร่วงมาได้1เดือน ตอนนี้จะหมดหัวแล้วจ้าแม่ แม่บ้านไหนมีวิธีช่วยให้ร่วงน้อยลงบ้างไหมคะ ผมบางมากๆขาดความมั่นใจมากค่ะตอนนี้😭 ตอนท้องสวยๆ หลังคลอดสิวขึ้น ผมก็ร่วง แถมดำอีกต่างหาก วิถีแม่ลูกอ่อน😂

บ้านนี้น้อง 2 เดือน 11 วัน ผมร่วงนิดหน่อย แม่ลองใช้แชมพูวาริสดูค่ะ ผมยาวไวลูกผมขึ้นเยอะมากลองดูค่ะ #รูปถ่ายเมื่อวาน

3y trước

ลองดูค่ะมันเห็นผลจริงๆแนะนำเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ร่วงน้อยลงตอนน้องได้แปดเดือนค่ะ ลองพวกแชมพูเด็ก หรือกลุ่มสมุนไพรนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่าาา