แตกแล้วจ้า

ผมเป็นผู้ชายคับ ผมออกยากมากคับมดลูกแม่ไม่เปิดเพิ่มปวดท้องจนหมอต้องสั่งผ่า เจ็บสองต่อไปอีกจ้า บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างรายงานตัวกันหน่อย❤

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ถ้าไม่บอกว่าผู้ชาย ก็ไม่รู้เลยค่ะน้องหน้าหวานเหมือนเด็กผู้หญิงเลย

หน้าตาน่าเอ็นดูจังเลยลูก แข็งแรงเร็วๆไวๆนะค่ะ ทั้งคุณแม่ และ เจ้าตัวน้อย

เห็นว๊าบแรกยังไม่อ่าน อุ๋ยน่าหวานจัง พอดูเอ้าเพศผู้ชาย หน้าหวานเชียวลูก

เจ็บ2ต่อเหมือนกันค้าบ น้องบอสตันจ้า ตอนนี้ 19 วันเเล้ว เกิด 11 ส.ค.2562

ไม่บอกว่าเป็นผู้ชายคิดว่าผู้หญิงนะเนี่ย หน้าหวานเชียว

น้องน่ารักมากคะ..แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

ขอให้น้องและคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ลูกชายหน้าหวานมากค่ะ 🥰

หน้าเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะ คิดว่าเด็กผู้หญิง