แตกแล้วจ้า

ผมเป็นผู้ชายคับ ผมออกยากมากคับมดลูกแม่ไม่เปิดเพิ่มปวดท้องจนหมอต้องสั่งผ่า เจ็บสองต่อไปอีกจ้า บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างรายงานตัวกันหน่อย❤

แตกแล้วจ้า

หน้าเหมือนหญิงมากเลยลูกยิดดีด้วยนะคะ

ผู้ชายหน้าหวานจังเลยลู๊กกกก น่าชังมาก 😍

5y trước

ขอบคุณนะค่า

น้องน่ารักมากค่ะ ตอนแรกคิดว่า ผญ. 😝❤️

อิจฉาจังเลยคะ บ้านนี้พึ่งได้30วีคเอง

27ส.ค.62 ครับ แม่อยากคลอดเอง แต่ได้ผ่า💓

5y trước

น่าชังค่ะ

หน้าชังมากเลยค่ะ อิจฉาจมูกจัง😊😊

จมูกนำมาเลยจ้า แข็งแรงๆ โตไวๆน้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องเหมือนผู้หญิงค่ะ

นึกว่าสาวน้อย หน้าหวานเชียวนะ

หล่อมากจ้าแม่ น่าเอ็นดูมากจ้า