แตกแล้วคร๊าบ?

ผมเด็กชายกฤษฎา บำรุงกิจ ชื่อเล่น น้องขุนเขา 🏔🤍 อายุครรภ์ 38 W 5 D กำหนดคลอดวันเสาร์ที่ 8 พ.ค. 2564 ผ่าคลอดวันพฤหัสบดีที่ 29 เม.ษ. 2564 น้ำหนัก 3,546 กรัม ความยาว 55 ซม. เส้นรอบศีรษะ 36 ซม.

แตกแล้วคร๊าบ?

กำหนดคลอดวันเดียวกัน เลยแอบมาส่อง แตกวันเดียวกันด้วยคร้า สุดยอดเลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ♥️🥰

3y trước

งุ้ย ขอแสดงความยืนดีกับดม่ด้วยนะคะ

วันเดียวกันเลยครับ ผ่าคลอด29/4/64 กำหนดจริง 11/5/64น้ำหนัก 3,660กรัมครับ

3y trước

นัดผ่าค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันที่8ทำไมคุณเเม่ ถึงได้ผ่าคลอดก่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

หมอนัดผ่าคลอดรึป่าวค่ะเเม่. บ้านนี้กำหนด9กค. ต้องนัดผ่ากี่วันคะ

3y trước

หมอเป็นคนนัดผ่าคร้า ใจแม่ยังไม่อยากผ่าเลยคร้า แต่หมอบอกว่าเสี่ยงก็เลยตัดสินใจผ่าเพื่อน้องคร้า

กำหนดวันเดียวกันผ่าก็วันเดียวกันเลยคะแม่เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

เลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ ❤️🤍

ชื่อขุนเขาเหมือนกันเลยงับบ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️

3y trước

พอรู้ว่าเป็นผู้ชายก็เลือกชื่อขุนเขาเลยคร้า ชอบชื่อนี้ค่ะ เลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🤍🥰

อยากให้ลูกออกมาน้ำหนักดีแบบนี้จัง

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคับ

3y trước

ขอบคุณคร้า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ