หนู​ ณฐา

น้ำหนัก​แรกเกิด 3,910 กรัม ความยาว​ 56 เซนติเมตร​ เส้นรอบศีรษะ​ 35​ เซนติเมตร​ อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานมั้ยคะ

หนู​ ณฐา

ตา จมูก ปาก หูยน่าหยิกจัง น้ำหนักดีมาก ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตวันโตคืนค่ะ

แม่คลอดเองหรอค่ะน้องน่าชังมากแข็งแรงไวๆทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰น้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

พ่อแม่สูงเท่าไหร่คะ ความยาวดีจังเลย น่าจะสูง😍

หน้าตาน่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะแม่😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ จ่ำม่ำ​มาก​เลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

น้ำหนักดีจัง น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่​ น่ารักน่าชัง