น้องจะเจาะคอวันที่7เม.ย. ขอกำลังใจให้น้องฮัคหน่อยคับ

ผมเข้าโรงพยาบาลตั้ง18มีนา ผมต้องใส่เครื่องช่วยหายใจตลอดเพราะผมหลอดลมอ่อน หรือหลอดลมตีบ ลุงหมอเลยแนะนำแม่ผมให้ผมเจาะคอ เพื่อช่วยให้ผมหายใจได้ เพราะใส่ท่อนานๆจะติดเชื้อได้คับ เลยอยากขอกำลังใจจากแม่ๆในเพจ ให้การผ่าตัดของผม และให้ผมหายไวๆจะได้กลับบ้านไปดื้อกะตากะยายคับ #ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

น้องจะเจาะคอวันที่7เม.ย. ขอกำลังใจให้น้องฮัคหน่อยคับ

สู้ๆ นะคะ อาการเหมือนเราตอนแรกคลอดเลย แต่ของเราจะเป็นคอบวมเพราะไส่ท่อเป็นเวลานาน แต่ตอนนี้หายเป็นปกติแล้ว เพิ่งเย็บตรงที่เจะช่วงปี56นี่เอง เพราะมันหุ้มเข้ากันเองไม่ได้เลยต้องเย็บ ยังไงก็ขอให้น้องกายเร็วๆ นะคะ

4y trước

ผมขอให้หายเหมือนพี่กะพอคับ ขอบคุณคับ

ขอให้น้องหายเร็ววัน กลับมาแข็งแรงเร็วๆนะคะ สู้ๆทั้งคุณแม่ ทั้งลูกนะคะ กำลังใจสำคัญกับน้องมาก คุณแม่ต้องดูแลตัวเองและเข้มแข็งอยู่ข้างๆน้องนะคะ สู้ๆค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ สู้ๆนะคะคนเก่ง ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อย ราบรื่น และผ่านไปด้วยดี เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะคะ สู้ๆ

3y trước

ของเราก้หลอดลมอ่อนเหมืแนกันคะหายไจเสียงดังฮึกๆ แต่ยังโชคดีที่หายไจเองได้คะ เอาไจช่วยคุนแม่นะคะขอไห้น้องหายเร๊วๆ นะคะ

ขอคุณพระคุ้มครองให้น้องฮัคปลอดภัย ให้แข็งแรงและฟื้นตัวเร็ว นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับคุณพ่อ ของน้อง ด้วยนะคะ ♥️

4y trước

ขอบคุณนะคับ

สู้ๆนะคับคนเก่ง​ น้าจะเป็นกำลังใจให้หนูนะคะ​ คุณพ่อคุณแม่​ก็เช่นกันอดทนเข้มแข็งสู้ๆไปพร้อมน้องนะคะ✌️✌️✌️

สู้ๆนะคับคนเก่งหนูต้องผ่านมันไปได้เเน่นอน เดะก็หายนะคับ คุณเเม่ก้สู้ๆนะค่ะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ ประสบความสำเร็จในการรักษาทุกอย่างทุกขั้นตอน บุญรักษานะคะ เดี๋ยวก็ได้มาดื้อแล้วค่ะ

คุณพระคุ้มครองนะครับน้องฮัค หายเจ็บหายป่วยไวไวนะครับ เป็นกำลังใจให้น้องฮัคและครอบครัวนะคะ❤️❤️❤️

ขอให้หายไวๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ และน้อง และคนในครอบครัวทุกคนน่ะค่ะ น้องสู้เก่งมากกกๆๆ

สู้ๆนะค่าขอให้น้องหายดีค่ะ คุณเเม่ก็อย่าลืมดูเเลตัวเองนะค่ะพักผ่อนด้วยนะค่ะ ฮึ้มๆค่ะสู้ๆนะค่ะ