ผมเกิดแล้ว

ผมเกิดมาได้อาทิตน์นึงแล้วคับ แม่ไม่ทันบอกเล่าเพราะมัวแต่ยุ่งๆ ผมเกิด 39+2 แม่เจ็บท้องนึกว่าปวดห้องน้ำเหมือนปกติ แต่ท้องยิ่งบิดมากขึ้น แม่เลยพกกระเป๋าไปโรงพยาบาลทันที เจ็บท้องตอนเจ็ดโมงกว่าๆ ผมคลอดออกมาตอนเก้าโมงครับ น้ำหนักแรกเกิดผม 3,480 กรัม

ผมเกิดแล้ว

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ