รูปซาว์กับตัวจริงก็ดั้งโด่งเหมือนกันเลยลูก

ลูกชายคนแรกน้องพอช ผ่าคลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 8.59 นน.3,480 กรัม

รูปซาว์กับตัวจริงก็ดั้งโด่งเหมือนกันเลยลูก

น่ารักมาก ตัวขาว ดั้งโด่งจังเลยลูก 😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰