กำหนดคลอด14กุมภา #เด็กย้ายทีม

ผมหนีไปแตกมา37+6วีค คลอด 30ม.ค 67ครับ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด14กุมภา #เด็กย้ายทีม

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก ยังไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแรกเช่นกันค่ะ รอผ่าวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.นี้ค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรง โตไวนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เมื่อวานหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นเองค่ะ แม่พร้อมมากๆค่ะแต่น้องยังเงียบอยู่🥹 ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะค๊า🤍🫶🏻

ทำไมถึงน้ำคร่ำเเตกค่ะ คุณเเม่เดินเยอะหรือว่ายังไงค่ะ บ้าน38 1เเล้วอยากรีบผ่ามากๆเลย กำหนดคลอด14 กพ เหมือนกันเลย เเต่รอผ่าวันที่6อังคารนี้

วันเดียวกันเลยค่ะ14กุมพา ได้คิวผ่าวันที่8 จะขิตเเล้วค่ะ คนที่2นานกว่าคนเเรกมากค่ะตอนนี้38+1 คนเเรกคลอดเองค่ะ😂

8mo trước

สู้ค่ะแม่ๆทางแทบขิต

12กุมพายังไม่เเตกเลยค้า พยายามเดินเยอะๆนั่งท่าผีเสื้อ กินสัปรด พ่อตาม นวดเต้านม ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ😄

8mo trước

กำหนดวันเดียวเลยค่ะ น้องเงียบมาก

บ้านนี้กำหนด 19 กพ. อยากแตกแล้วงับ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะครับลูก

8mo trước

ขอบคุณมากค่าแม่❤️

ยินดีด้วยน๊าาา...บ้านนี้กำหนดคลอด16กพ. อยากแตกใจจะขาดแล้ว

8mo trước

ขอบคุณค่า❤️ บ้านนี้น้ำคล่ำแตกปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยโดนผ่าเลยค่ะแม่

ของเรา 18 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ 37+4 เงียบมากเลยค่ะ 😵‍💫

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

5 กพ.ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

8mo trước

สู้ๆนะคะแม่ๆ