เกี่ยวไหม??

ผมล่วง​ เยอะมาก​ เกี่ยวไหมคะกับคนที่ตั้งครรภ์​ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ​ ตั้งแต่ท้องผมล่วงเยอะมากตอนสระผมนี่กำออกมาเป็นกระจุก​ รึอาจจะเป็นเพราะผมเราเอง​ ไม่เกี่ยวกะท้อง​ 555

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่มีร่วงเลยค่ะ ตอนนี้ท้องล่วงเยอะมากกก