ทำยังไงดีคะกลุ้มใจมากค่ะ😿

ผมร่วงหลังคลอดเยอะมากค่ะทำยังไงดีคะจะหัวล้านแล้วสิวก็ขึ้น คลอดมาได้จะ6เดือนแล้วค่ะผมยาวประมาณไหล่ค่ะ

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้น้อง6เดือน ผมแม่ร่วงหนักมากกกกกเป็นกำๆ รู้สึกเหมือนจะหมดหัวเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ พี่สาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร่วงเหมือนคนเป็นโรคเลย โบราณเขาว่าลูกจำหน้าแม่ค่ะผมเลยร่วง

4mo trước

จำนานจังเลยลูกแม่จะหัวล้านแล้ว😭🤣

แล้วแต่ฮอร์โมนจ้า มันจะค่อยๆดีขึ้น เราผมสั้นร่วงแค่1เดือนครึ่งจะร่วงประมาณ4-5เส้นต่ออาทิตย์

บ้านนี้ร่วงหนักมากจนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่หลังคลอดค่ะ✌️