สอบถามค่ะแม่ๆ คนไหนมียาสระผมดีๆแนะนำบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3จะ4เดือนแล้ว ผมร่วงมาก มากของมากเลยค่ะ

แม่แม่แนะนำหน่อยนะคะยาสระผมตัวไหนดีหรืออันไหนที่ช่วยให้ผมหายร่วงให้ผมหนาเหมือนเดิม แนะนำหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โฮโมนหลังคลอดค่ะ บ้านนี้ก้อร่วง

ผมร่วงเยอะ ผมใหม่ก็ขึ้นเยอะค่ะแม่

2y trước

จะหยุดร่วงตอนไหนค่ะแม่ ตอนนี้ร่วงหนักเช่นกัน

ควีนเฮิร์บค่ะแม่ ผมขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ก็หัวล้านหมดแล้วค่ะ