สวัสดีค้าบ

ผมมาแล้วค้าบบบบบบบบบบบ ผมชื่อน้องภูริ ดช.ภูริวิศิษฐ์ ธนจรัสธำรง แตกเรียบร้อย 38+1 วัน ผ่าคลอดเพราะคุณแม่ผมดูฤก เกิดวันที่ 2 มกราคม 2563 น้ำหนัก 3,160 กรัม ผมกินนมเก่งมาครับ?

สวัสดีค้าบ

ยินดีด้วยนะคะ. เกิดวันเดียวกับหนูเลย

5y trước

จ่ำม่ำน่าเอ็นดูจังลูกกกกกก

ยินดีด้วยนะค้ะ น่ารักน่าชังจังเลยย

น่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แม่ขอผ่าหรอค่ะ ฝากพิเศษหรอค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะขอผ่า ฝากธรรมดา รพ.เอกชนค่ะ

น่าชังมากค้าบ ขนเยอะชอบ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️☺️

น่ารักน่าชังมากค่ะ💕

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ😊😊😊😚😚

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️😊