แตกแล้วคับ 1 มกราคม65 38w2d น้องต้นกล้า ดช.ภาคิน วรรณบวร น้ำหนัก2955 คลอด 08.00 น.

#38 w 2 d

แตกแล้วคับ 1 มกราคม65 38w2d น้องต้นกล้า ดช.ภาคิน วรรณบวร น้ำหนัก2955 คลอด 08.00 น.

ยินด้วยจ้าสุขภาพแข็งแรงคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

น่ารักน่าชังที่สุดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​