เกินกำหนด 41 วีค 1 วัน โดนเหน็บยาสุดทรมาน

ผมมารายงานตัวแล้วคัฟ 👶🏻 เด็กชาย ณัฐชวิน วันลี (น้องมินฮาน) เกิดวันอังคาร 15 ก.ย. 63 🐭 เวลา 02:58 นาที น้ำหนัก 3,830 กรัม กำหนดคลอดผม 7 ก.ย. แต่ไม่แตก ต้องโดนเหน็บยา 2 ครั้ง ที่สุดของชีวิตเลย 😭

เกินกำหนด 41 วีค 1 วัน โดนเหน็บยาสุดทรมาน
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​